Kinh nghiệm đi du lịch không bị chặt chém

Tiếp tục bài trên chúng ta sẽ đề cập đến chủ đề kinh nghiệm du lịch không bị chặt chém.
1.Chọn quán ăn động người
Quán ăn đông người luôn là địa điểm lựa chọn phù hợp với bạn. Trong những ngày nghỉ lễ, dịch vụ ăn uống ở các nhà hàng là rất đắt đỏ và xa xỉ. Do đó chọn một quán ăn nhỏ bên vệ đường mà đông khách bạn vẫn có được bữa ăn ngon miệng.
Muốn thưởng thức các món ăn đặc sản của nơi mình đến thì bạn cần phải lựa chọn các quán khách đông và các quán ăn được người dân địa phương biết đến, ca ngợi.

Image result for kinh nghiệm du lịch
2.Chọn món có giá niêm yết trên thực đơn
Khi đến các quán ăn vệ đường hay các nhà hàng nhỏ, bạn nên kiểm tra thực đơn ở đó các bảng giá niêm yết để có những thông tin cụ thể về món ăn.
3.Đặt phòng khách sạn sớm
Đặt phòng hay khách sạn sớm sẽ giúp bạn có được phòng sơm. Đặt phòng trước khoảng 2-3 ngày sẽ giúp bạn có căn phòng rẻ nhưng chất lượng. Nếu bạn đặt quá muộn bạn có thể sẽ trả phí cao hơn phí đăt phòng trung bình. Bạn cũng nên hỏi kỹ giá phòng và các bảng giá dihcj vụ để có thể cân đo và chi tiêu hợp lý với ví tiền của bạn
4.Không ngại mặc cả
Nhiều khách du lịch thường ngai mặc cả do sợ bị xấu hay bị quê nên không giám mặc cả. Tuy nhiên đó chính là lý do mà bạn bị chặt chém không thương tiếc. Ở một số nơi bạn mua món đồ chỉ với giá 50 đến 60 ngàn nhưng khi đến địa điểm khác bạn phải trả từ 100 đến 200 ngàn cho món đồ đó thì bạn đã bị lừa bởi giá trị thật của nó. Hãy cảnh giác để tránh bị lừa.

Những tin tức mới du lịch update liên tục tại website

Leave a Reply

Copyright © 2017 My Blog · All rights reserved · WordPress Theme designed by Theme Junkie