Kinh nghiệm đặt phòng khi đi phượt

Đi du lịch luôn là niềm vui của rất nhiều người.Tuy nhiên, với nhiều người cho rằng đi du lịch sẽ khiến họ mất nhiều tiền và mất nhiều thời gian. Không hẳn là như vậy nếu như bạn áp dụng mẹo nhỏ dưới đây để có thể tiếp kiệm hơn trong chuyến đi du lịch của mình nhé.

Image result for kinh nghiệm đi phượt

1.Tham khảo thông tin trên mạng

Mạng internet luôn là nguồn tài nguyên vô tận. Hãy lên internet để tìm hiểu về những khách sạn có phòng rẻ, nhất là các diễn đàn của nươc ngoài.

2.Lên trang chủ của khách sạn mà bạn biết

Khi mà đã có thông tin các khách sạn mà bạn cần hãy lên website chính của khách sạn đó. Thông thường thì đa số các khách sạn lớn đều có website. Hãy lên website để tìm hiểu thông tin,giá phòng.

3.Tránh đi du lịch vào các ngày lễ,tết

Đi du lịch vào ngày lễ tết không hẳn sẽ vui  hơn ngày thường. Nhân các ngày này, đa phần các nhà hàng, khách sạn đều cố tình nâng giá phòng để kiếm lời. Thường thì do quá đông khách nên việc giá phòng bao nhiêu không quá quan trọng với những người đi du lịch vào mùa cao điểm

4.Đi du lịch với bạn bè

Đi du lịch với bạn bè là gợi không tồi để giúp bạn có thể san sẻ được tiền phòng. Nếu giá phòng đó rơi vào khoảng hơn 1 triệu thì coi như là bạn đã được giảm 1 nửa rồi phải không nào.

Đi du lịch cùng với bạn bè không những bạn giảm được tiền phòng, mà còn giảm được rất nhiều chi phí như ăn uống, thăm quan.

5.Tham khảo thông tin qua bạn bè, người thân

Đôi khi bạn bè của bạn bè, người thân của bạn là những người rất dành đi du lịch đó nhé. Ban có thể sẽ kiếm được những thông tin vô cùng hữu ích đó, hay thậm chí bạn sẽ tìm đươc những phòng trọ với mức giá rất rẻ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể tìm thuê cho mình những phòng trọ với giá rẻ. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Những tin tức mới nhất luôn được cập nhật liên tục tại website

Leave a Reply

Copyright © 2017 My Blog · All rights reserved · WordPress Theme designed by Theme Junkie