Điểm du lịch của Lào

1.Hang động Tham Khoun Xe

Tham Khoun Xe hay còn được gọi với cái tên Xe Bang Fai, là một trong những hang động sông rộng lớn nằm ở tỉnh Khammouane miền trung của Lào. Hang động được phát hiện bởi một nhóm các nhà thám hiểm người Pháp vào năm 1905.

Theo báo cáo mới nhất của đoàn thám hiểm cho biết rằng hang Tham Khoun Xe là một đoạn ngầm của dòng sông Xe Bang Fai, là một trong những hang động sông lớn nhất thế giới với những hang khổng lồ cao 120 m, rộng 200 m và có nhiều cấu tạo địa chất đầy ấn tượng.

Bên trong hang có cả một cánh rừng vô cùng xanh tốt và phát triển mạnh ở lối vào cửa hang, màu xanh tươi của cây rừng tương phản hoàn toàn với màu trắng, màu cam đất của những dải ruộng bậc thang trùng điệp, tạo nên những mảng màu sắc vô cùng độc đáo và tinh tế trên những bức tường đá vôi.

Hang Tham Khoun Xe vô cùng  bí ẩn và rất diệu kỳ, sẽ rất khó để bạn có thể phát hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là lý do người dân nơi tin cho rằng  có những linh hồn đang vẫn vương ở trong sông ngầm, nơi để bảo vệ dân làng.

Image result for du lịch lào

2.Si Phan Don

Si Phan Don dịch theo tiếng Lào nghĩa là 4.000 đảo, đây là một điểm du lịch mà bất cứ khách du lịch nào khi đến với đất nước Triệu Voi đều vô cùng muốn ghé qua. Dòng sông Mê Kông rộng nhất ở đoạn này với   khoảng 14 km và tới 4.000 hòn đảo lớn nhỏ mà người ta gọi đây là Cồn, Si Phan Don mang đến cho du khách thăm quan một bức tranh thủy mặc tinh tế đẹp đến mê hồn.

Tới đây, bạn chắc chắn hoàn toàn sẽ muốn dành trọn khung 24 giờ của mình để có thể khám phá trên chiếc xe du lịch bốn bánh hay lái chèo thuyền xuôi theo dòng sông và ngắm nhìn loài cá heo màu hồng Irrawaddy vô cùng quý hiếm, rồi bạn có thể thảnh thơi bên chiếc võng đu mà tận hưởng vại bia Lào trứ danh.

Nhưng tin tức du lịch được cập nhật tại trang chủ

.

Leave a Reply

Copyright © 2017 My Blog · All rights reserved · WordPress Theme designed by Theme Junkie